top of page

5 SỰ LỰA CHỌN VEIL HOÀN HẢO CHO CÔ DÂU CỦA LÊ THANH HÒA

This is placeholder text. To change this content, double-click on the element and click Change Content.

Được xem như là một biểu tượng đặc trưng của người con gái trong ngày Hôn Lễ trọng đại. Mỏng manh, trắng tinh khôi và đầy ý nghĩa, chiếc khăn voan cưới mang một sứ mệnh thiêng liêng mà rất nhiều cô gái cho rằng chỉ khi cài nó lên tóc họ mới thấy mình thực sự là một Cô Dâu.


1 Cathedral veil: đây là chiếc veil với độ dài hơn váy cưới và thường được các cô dâu chọn lựa cho phần lên lễ đài hoặc trong thánh đường. tạo nên vẻ sang trọng hơn cho tổng thể đầm cưới.2 Ballerina veil: với độ dài chung bình vừa dài đến chân váy, chiếc veil mang lại cảm giác dịu dàng, thướt tha cho cô dâu mỗi khi di chuyển.3 Birdcage veil: mang trong mình một nét cổ điển, cùng chất liệu lưới hoặc voan kết hợp với ngọc trai, hoa cài hay các phụ kiến khác. đem đến cho cô dâu một vẻ thanh lịch và sang trọng4 Blusher veil: đây chắc là một “người bạn" rất gần gũi với nhiều cô dâu trong ngày cưới. bởi độ dài vừa phải thường sẽ ngang vai hoặc chấm hông, tạo cho cô dâu cảm giác e ấp, mong manh.5 Mantilla veil:

đặc điểm nổi bật nhất của Mantilla veil chính là chi tiết chạy ren viền xung quanh một cách tinh tế và sang trọng. loại veil này phù hợp với đa số với tất cả mẫu đầm cưới từ đơn giản, phá cách cho đến hoàng gia cổ điển.

Power in Numbers

30

Programs

50

Locations

200

Volunteers

Project Gallery

bottom of page