top of page


CHỌN VÁY THEO PHONG CÁCH TIỆC CƯỚI

This is placeholder text. To change this content, double-click on the element and click Change Content.

1 Phong cách Minimalist:
Phong cách tối giản là một xu hướng mới cho các cặp đôi trẻ, bởi màu sắc là tông màu trung tính toát lên sự đơn giản, sang trọng. Những chiếc váy đơn giản bằng chất liệu lụa hoặc phi cưới với phom dáng thanh lịch như dài tay, cổ V, trễ vai hoặc điểm nhấn drapping ở eo hay thân váy cũng mang đến một sự sang trọng cho cô dâu.

2 Phong cách Sparkling:
Trái ngược hoàn toàn với phong cách Minimalist, Sparkling mang đến một sự tỏa sáng, lấp lánh với không gian rộng lớn được trang trí bởi những dải đèn lớn hoặc dây đèn lấp lánh. Chất liệu vải lấp lánh hoặc đính kết pha lê sẽ là một chất liệu thu hút mọi ánh nhìn của những người tham dự trong buổi tiệc. Kiều dáng trễ vai, xoè bồng , hoặc những kiểu dáng đuôi cá với đường cắt hoàn hảo sẽ mang đến một diện mạo khó quên.

3 Phong cách Vintage:
Tone màu ấm áp cùng những ngọn nến lung linh sẽ là điểm nhấn chính cho những cô dâu thích phong cách cổ điển này. Ren chính là chất liệu chính dành cho cô dâu, bởi vẻ cổ điển và sự trang nhã nữ tính. 

4 Phong cách Rustic:
Gần giống với phong cách vintage, phong cách này mang đến một không gian nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên bởi sự hài hoà của màu xanh lá kết hợp với màu nâu của gỗ. Các cô dâu có thể chọn những kiểu dáng đầm cưới với phong cách nhẹ nhàng của những chất liệu như Lưới,voan, organza,.. sẽ là mảnh ghép hoàn hảo của buổi tiệc.

5 Phong cách Bohemian:
Sự phóng thoáng, tự do, được thể hiện rất rõ ràng trong cách decor không gian cưới. Những form dáng suông, thiết kế bay bổng  và độ dài vừa chạm đất, kết hợp cùng những chất liệu như voan, satin, organza, taffeta, những chất liệu ít hoặc không nhăn kết hợp sẽ giúp tăng phần cá tính và tinh tế cho buổi lễ.


Power in Numbers

30

Programs

50

Locations

200

Volunteers

Project Gallery

bottom of page