top of page
IMG_4395.JPG
logo lth b.png

Lê Thanh Hòa sinh năm 1985, tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành thiết kế thời trang

- Đại học Kiến trúc thành phố HCM.
Năm 2009, Lê Thanh Hòa đoạt giải nhất cuộc thi Thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion. Năm 2011, Lê Thanh Hòa bắt đầu tham gia vào Dep Fashion Show và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và mến mộ không chỉ của truyền thông và các chuyên gia đánh giá cao. Anh được mệnh danh là nhà thiết kế của các hoa hậu, các thiết kế của anh luôn được đánh giá cao bởi giới chuyên môn cũng như người mộ điệu.

Đến nay, các bộ sưu tập của Lê Thanh Hoa luôn được ưa chuộng bởi rất nhiều hoa hậu, ngôi sao nổi tiếng và các doanh nhân.... Luôn nằm trong TOP đầu những nhà thiết kế thời trang danh tiếng nhất tại Việt Nam với hàng loạt show diễn cá nhân gây được tiếng vang lớn trong thời gian qua.

Hiện tại, ngoài công việc là chuyên môn là nhà thiết kế thời trang, Lê Thanh Hoà còn là CEO & Founder của thương hiệu thời trang cao cấp Lê Thanh Hoà, giám khảo của nhiều cuộc thi thiết kế thời trang cũng như cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. Bên cạnh đó cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn trong các chiến dịch quảng cáo và truyền thông...

bottom of page